Vậy lăng thờ dòng họ có các loại nào ?

Thảo luận trong 'Themes' bắt đầu bởi aquaman12, 8/1/18.

 1. aquaman12

  aquaman12 New Member

  Tham gia ngày:
  27/12/17
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Lăng thờ đá hay còn được gọi là long đình đá, là nơi chuyên để thờ cúng gia tiên. Chúng tôi hiện nay đang cung cấp những mẫu lăng thờ đá đẹp nhất 2016… tìm hiểu về Lăng thờ đá xanh Ninh Bình bây giờ được khá nhiều người ưu chuộng để làm cho các công trình thờ cúng tổ tiên. các lăng thờ đá dòng họ này không chỉ đẹp mà còn có độ bền vĩnh cửu tượng trưng cho tấm lòng của con cháu đối với các người đã khuất. Vậy lăng thờ dòng họ có các loại nào ?

  Lăng thờ đá dòng họ vô cùng đa dạng về kiểu dáng sản phẩm và kiểu dáng bề ngoài, có thể ưng ý với mọi nhu cầu cũng như thị hiếu của khách hàng. Việc phân loại lăng thờ họ được dựa trên nhiều phương pháp khác nhau: tại đây

  Lăng thờ đá có cánh và không có cánh

  Trong các hạng mục lăng mộ đá, lăng thờ đá thường chia làm 2 loại chính - Lăng thờ không cánh: Là loại lăng phổ biến trước đây và chỉ có phần bàn thờ ở giữa. Kích thước của loại lăng này thường rơi vào khoảng từ một,3 đến khoảng một,6 m.

  [​IMG]

  Lăng thờ cánh: được bề ngoài phần móng giữa giống như loại không có cánh nhưng hai bên lại mở rộng và thạo thành hai cánh gà. Đối với loại lăng này thì thường có kích thước khá lớn và lựa chọn trong các khuôn viên thờ cúng to. Lăng thờ đá đế sen và đế sập xung quanh đấy người ta còn có thể phân loại lăng thờ đá dòng họ dựa vào phần đế của lăng gồm có: lăng thờ đế sen và lăng thờ đế sập. Đối với lăng đế sen thì thường có hai lớp đế và lớp đế dưới cùng được băm nhám còn lớp thứ hai được trạm cánh sen.

  Đối với lăng đê sập thì chỉ có một lớp đế, trạm đầu hổ phù nối. Loại này khá phức tạp cần mức giá cũng sẽ cao hơn. Lăng thờ hai mái và ba mái Phân loại này chủ yếu dựa vào số mái đao của phần thờ chính. Thông thường hai loại sử dụng phổ biến nhất là lăng mộ hai mái và ba mái. Lăng thờ tai mây hoặc tai lá, đao ống hay đao ngói Người ta cũng có thể phân loại dựa vào kiểu đao của sản phẩm gồm có loại đao dạng ống hoặc dạng ngói. Ở phía góc đao thì thường có thể là dạng mây hoặc dạng lá. ấy là 1 số loại lăng thờ đá dòng họ phổ biến. Hãy đến ngay với Ninh Bình Stone để được tư vấn mọi thông tin khía cạnh và sản xuất các mẫu lăng mộ đá đẹp, chất lượng nhất nhé!
   

Chia sẻ trang này