khanhtpk53
Hoạt động cuối:
22/1/18
Tham gia ngày:
28/12/17
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
7/5/90 (Tuổi: 28)

Chia sẻ trang này

khanhtpk53

New Member, Nam, 28

khanhtpk53 được nhìn thấy lần cuối:
22/1/18
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của khanhtpk53.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  7/5/90 (Tuổi: 28)

  Chữ ký

  Vì Sao nên chọn VINSCHOOL
  Vingroup với khát vọng vì một cuộc sống tốt lành hơn cho người việt, Tập đoàn BĐS Vingroup đã ra đời Vinschool vào thang bốn năm 2013, khối hệ thống giáo dục và đào tạo Vinschool được làm với ước muốn cải thiện hoàn toàn mới nền giáo dục toàn diện và tổng thể cho lớp trẻ: Một ngôi trường Việt Nam mang chất lượng cao giáo dục quốc tế, là “Nơi ươm mầm tinh hoa” của không ít thế hệ học sinh Việt Nam.

  Vinschool có ấn tượng khác biệt trong ngành giáo dục và đào tạo nước nhà với hình ảnh 1 hệ thống đầu tiên trong thí điểm hình thức giáo dục đào tạo toàn thể, với chương trình giáo dục đào tạo “5 trong 1” trang bị cho học sinh những năng lực toàn bộ về văn hóa, tiếng anh, thẩm mỹ, thể chất và kiến thức sống . các học sinh Vinschool (Vinsers) cũng tạo ấn tượng với việc năng động, thoải mái tự tin, ham hiểu biết.  tìm hiểu thêm dự án vinhomes aquavillas thanh hóa: http://duanvinhomesthanhhoa.vn/


  Tuy mới thành lập và đi vào hoạt động nhưng thành quả học hành của học sinh tại Vinschool đã gặt hái được không ít thành quả, những giải nhất, Nhì, Ba tại các cuộc thi giỏi các cấp . đặc biệt là anh văn, những em học ở đây luôn được trau dồi & triển khai các kiến thức nghe, nói, đọc, viết trong các cuộc đua nội địa & thế giới . Về thẩm mỹ - thể chất, Vinschol là ngôi trường đầu tiên đưa bộ môn hợp xướng & Vovinam vào chương trình phổ cập ngay trong giờ chính khóa . đặc biệt, ngay từ lớp một, học sinh của Vinschool cũng được luyện tập thật nhiều kiến thức và phẩm chất quan trọng cho cuộc sống trong tương lai như sự chủ động, tính cương trực, sự đàng hoàng, biết đặt mục tiêu & biết làm việc nhóm để chiến thắng.

  Vinschool với các gắng sức liên tục không mệt mỏi, ban đầu đã có những thành tựu rất tuyệt hảo, hai năm liên tục từ 2015 đến 2016, Vinschool đã rất vinh dự khi được bằng khen cả Bộ giáo dục về các thành tích xuất sắc trong các việc cải tiến loại hình giáo dục và đào tạo tổng thể .

  Vinschool là 1 trong ba ngôi trường điển hình nổi bật đc sở giáo dục đào tạo xác nhận là trường nổi bật áp dụng công nghệ thông tin vào giáo dục đào tạo . Vinschool cũng chính là tổ chức giáo dục và đào tạo đầu tiên của nước ta triển khai chương trình lãnh đạo tự thân The Leader In Me (TLIM) của Franklin Covey tới học sinh, giáo viên & phụ huynh trên toàn mạng lưới hệ thống.

  Những nguyên nhân nên chọn lựa VINSCHOOL

  Vinschool là doanh nghiệp tiên phong xây dựng & triển khai thắng lợi chương trình giáo dục đào tạo toàn diện và tổng thể 5 trong một, phù hợp với xu thế nâng tầm phát triển của giáo dục quốc tế. Học sinh học chương trình bán trú và được giáo dục đào tạo tổng thể về văn hóa - ngoại ngữ - thể chất - nghệ thuật - kỹ năng sống ngay trong giờ chính khóa.
  Vinschool là hệ thống giáo dục và đào tạo liên thông, có đặc thù hệ thống cao từ bậc mầm non lên đến Trung học phổ thông, & sắp tới là cả bậc đại học. Nhờ đó học sinh Vinschool được xây dựng một lịch trình giáo dục dài hạn, có tính thừa kế, tính từ lúc còn là trẻ mẫu giáo cho đến lúc tốt nghiệp đại học để biến thành các công dân tinh hoa trong cộng đồng xã hội.
  Chương trình giáo dục và đào tạo tối ưu có phân luồng rõ ràng phù hợp với thị hiếu và định hướng không giống nhau của phụ huynh và học sinh. khác biệt tại Vinschool có sự phối kết hợp giữa bản sắc văn hoá dân tộc và tinh hoa giáo dục thế giới.
  Nhà trường chú trọng tạo dựng kĩ năng thế kỷ 21 cho học sinh để có thể thích nghi được với những cải thiện và có được chiến thắng lâu hơn trong tương lai. học trò được trang bị kỹ năng tự học, chủ động, thoải mái tự tin và nhất là yêu thích việc đến trường.
  hàng ngũ giáo viên giỏi - nhiệt huyết - tiếp tục được đào tạo và huấn luyện theo chuẩn quốc tế.
  Môi trường học tập kiểu mẫu - an toàn - kỷ luật, cùng cơ sở vật chất tiêu biểu.